GIỚI THIỆU YBACT
Giới thiệu chung về Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Cần Thơ
Cập nhật ngày 26/07/2013
Thưa Quý Doanh nhân cùng Doanh nghiệp!
 
Với tinh thần “Đoàn kết - Khát vọng - Đột phá - Phát triển Hội đoàn kết, tập hợp Danh Nhân Trẻ không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
 
Với sự đồng lòng và quyết tâm cao cùng sức trẻ của hội viên, Hội cam kết sẽ tăng cường hoạt động hỗ trợ hội viên nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hội DNT Tp. Cần Thơ luôn đồng hành với doanh nghiệp hội viên phát triển bền vững trong nước và hội nhập quốc tế.
 
Được sự thống nhất Ban chấp hành Hội cũng như các hội viên sau một thời gian triển khai thực hiện, website của hội được chính thức thành lập với địa chỉ www.dntct.org. Đây là cơ hội lớn cho các hội viên tham gia giới thiệu thông tin và hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị phần ra bên ngoài nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh và thu hút đầu tư với các thương hiệu và doanh nghiệp ngoài tỉnh cũng như tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Website đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, do đó, rất cần sự ủng hộ, tài trợ nhiệt tình của Quý Doanh Nhân và các doanh nghiệp, sự đóng góp ý kiến của tất cả Quý vị để website được hoàn chỉnh và trở thành chiếc cầu nối và là món ăn tinh thần không thể thiếu của tất cả các hội viên cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Trân trọng!
VĂN PHÒNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.CẦN THƠ
VIDEO CLIP