HOẠT ĐỘNG HỘI
Đại hội DNT Cần Thơ lần thứ II (nhiệm kỳ 2011 - 2014)
Cập nhật ngày 26/07/2013
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố; anh Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; anh Cao Tiến Vị, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; anh Tống Quốc Trường, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam. Đại diện Hội DNT các tỉnh, Thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Bến Tre, Sóc Trăng, Nghệ An, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Long An, Trà Vinh… đã đến dự và chia vui với Đại hội. Gần 100 hội viên Hội DNT Cần Thơ đã về tham dự Đại hội.
Toàn cảnh Đại hội
Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết - Khát vọng - Đột phá - Phát triển”, Đại hội DNT TP. Cần Thơ lần thứ II là Đại hội tập hợp đội ngũ DNT Cần Thơ trong mọi ngành, mọi lĩnh vực. Đại hội đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và cung cấp những kiến thức cần thiết trong việc liên kết của các doanh nhân trong và ngoài Hội DNT Cần Thơ và doanh nhân khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trong nhiệm kỳ mới, Hội DNT Cần Thơ đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xây dựng thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp; chú trọng các hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ phát triển cho doanh nghiệp; đột phá trong hoạt động tham gia xây dựng và tư vấn chính sách, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động doanh nghiệp; tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động do Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội DNT TP. Cần Thơ khoá II (nhiệm kỳ 2011 - 2014) với 26 thành viên. Anh Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch Hội DNT Cần Thơ khoá I, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Gentraco được Đại hội hiệp thương bầu lại làm chủ tịch Hội DNT Cần Thơ khóa II (nhiệm kỳ 2011 - 2014).
Uỷ ban Hội DNT Cần Thơ khoá II (nhiệm kỳ 2011 – 2014) ra mắt tại Đại hội
Nhân dịp này, các thành viên của Hội đã trao 130 phần quà trị giá 25 triệu đồng, 4 căn nhà nhân ái trị giá 100 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều và trao 10 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ mỗi suất 1 triệu đồng.
VIDEO CLIP