HỘI VIÊN VÀNG
TRƯỜNG THÁI BÌNH DƯƠNG - PACIFIC COLLEGE
Cập nhật ngày 26/07/2013

Trường phổ thông Thái Bình Dương là mô hình trường bán trú, bao gồm hệ thống giáo dục xuyên suốt từ cấp học Mầm Non, Tiểu học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông.
 
Tại Trường học sinh học song song chương trình của Bộ GD&ĐT, chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ là English Proficiency Program (EPP) cung cấp và cấp bằng bởi tổ chức ACT, Hoa Kỳ. ACT là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận chuyên cung cấp các đánh giá, nghiên cứu và giải pháp quản lý chương trình trong các lĩnh vực giáo dục và phát triển lực lượng lao động. Tại Hoa Kỳ, ACT và SAT là hai tổ chức giáo dục duy nhất cung cấp và tổ chức các kỳ thi đầu vào cho tất cả các sinh viên muốn theo học tại các trường cao đẳng, đại học của Hoa Kỳ. Tất cả các học sinh cấp THCS và THPT của trường Thái Bình Dương sẽ nhận được bằng Anh văn quốc tế do tổ chức ACT cấp sau khi các học sinh hoàn thành và vượt qua kỳ thi cuối khóa.
 
Được cấp bằng trực tiếp bởi tổ chức giáo dục ACT là một lợi thế rất lớn cho tất cả các học sinh của trường Thái Bình Dương vì với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì sẽ được các trường chấp nhận nhập học một cách dễ dàng. Các em cũng cảm thấy rất dễ hòa nhập với các bạn bè năm châu vì môi trường học tập tại trường Thái Bình Dương ngoài các giáo viên nước ngoài, các em còn có cơ hội học tập với các bạn học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới như: New Zealand, Đức, Pháp...
 
Thời lượng học dày với các giảng viên nước ngoài nhiệt huyết, kinh nghiệm, giúp các em tiến bộ nhanh chóng rõ rệt. Bên cạnh việc học, PIC chú trọng hàng đầu đến việc phát triển các kỹ năng xã hội cho học sinh qua các môn học kỹ năng làm việc, xây dựng cách thức suy nghĩ, phối hợp với các hoạt động văn nghệ, thể thao, sinh hoạt ngoại khóa. Điều này giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng thích ứng với môi trường sống và làm việc một cách hiệu quả.
 
Tại trường Thái Bình Dương các Thầy cô chăm sóc với tiêu chí CHĂM SÓC CHU ĐÁO ĐẾN TỪNG HỌC SINH GIÚP PHỤ HUYNH AN TÂM CÔNG TÁC. Nhà trường bảo đảm chăm sóc sâu sát từng học sinh, dìu dắt các em trên con đường học vấn. Với sự nỗ lực miệt mài của BGH, đội ngũ Thầy cô giáo cùng CBNV có tâm với nghề, đã tạo dựng được một môi trường học tập hết sức lý tưởng cho học sinh, các em được chăm sóc tốt từ khâu ăn, mặc, chỗ ở, chăm sóc sức khỏe, đưa đón, vui chơi, giải trí, học tập, phát triển các kỹ năng, năng khiếu.
 
 
Doanh nhân:

Chức vụ: 

VIDEO CLIP